Chung cư Tropic Garden cho thuê có mức giá quá hợp lý

chung cư tropic garden có thiết kế hợp lý, các phòng được xây dựng khá vuông vức, không gian theo kiến trúc tiên tiến rộng mở. Chung cư được xây dựng với 2 phòng ngủ và 1WC, nhưng vẫn rất thông thoáng và đầy đủ tiện nghi. Toàn bộ nội thất đã được bố trí sẵn, sử dụng tông màu trắng xám chủ đạo.

Tropic Garden

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group các dự án khác chủ đầu tư Novaland: https://gkg.com.vn/the-sun-avenue/

Căn hộ cao cấp Tropic Garden cho thuê sản phẩm ưu việt

Nằm trong Khu đô thị đổi mới của Sài Gòn một trong những bước đổi mới mà chính phủ đã đưa ra đề xuất trở nên phố du lịch Sài Gòn. Đồng thời đưa dịch vụ và tiện ích đổi mới tiên tiến nhất biến đô thị Sài Gòn với ngành dịch vụ biển đó là mũi nhọn danh tiếng trong việc trở nên phố. Chính vì cho nên mà chủ đầu tư đã khẳng định xây dựng dự án chung cư phát triển du thuyền duy danh tiếng trong thành thị, đưa thuê Tropic Garden GKG trở nên tâm điểm của quý vị hàng, một trong những Khu đô thị đang hết sức nóng trên thị trường bất động sản Sài Gòn nói riền và Việt Nam nói chung. Vị trí của chung cư tropic garden giúp cho việc lưu thông giữa các khu vực liền kề trở nên dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận lợi cho việc lưu thông đến các vị trí trọng tâm của Sài Gòn như sân bay Quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

chung cư tropic garden đã được xây dựng để trở nên khu dân cư hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, khu dân cư có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu dân cư sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Tiện ích nội khu: Các tiện nghi thư giãn cho dân cư như phòng GYM, sân tennis, hồ bơi rộng lớn,… Ngoài ra, tại đây có khu thương mại phục vụ cho việc shoping, và các nơi có cảnh quan đẹp như công viên, quảng trường nước… Các tiện ích được xây dựng phục vụ từ trẻ em đến người già.

Căn hộ cao cấp Tropic Garden cho thuê khu bậc nhất

Ngoài ra chủ đầu tư còn đặc biệt quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón đẳng cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể thuận lợi đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác thoả thích và gần gũi với thiên nhiên. Phía trong của căn hộ là nơi đặt bàn ăn và bếp nấu. Toàn bộ sàn bằng gỗ tạo nét hòa hợp với những mảng tường gạch và màu của nội thất. Không gian ăn uống và bếp nấu đem đến cảm giác bình dị và yêu thương cho các bà nội trợ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: cho thuê shophouse quận 2

Đáng chú ý, một lúc đã xác lập được đẳng cấp của mình tại Chung cư Tropic Garden cho thuê không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn trở nên sản phẩm đầu tư đợi mong tiềm năng sinh lời bền vững và đảm bảo trong tương lai. Dự án dường như không có điểm yếu nên thị trường đang hết sức đợi mong đến lúc mở bán, và Chung cư Tropic Garden cho thuê đang nhận được nhiều để ý nhất. Để có thể là người đầu tiên chọn được căn đẹp nhất và giá thấp nhất, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những tin tức mới nhất từ dự án.

Xem thêm