Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B hệ thống tiện ích đẹp hài hòa

Nằm tại trung tâm Long An , gần nhiều địa điểm sầm uất của Long An, cư dân sống tại đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park nhận được tiện lợi lớn về giao thông, có thể mau lẹ di chuyển đến vùng lõi của Long An cùng với lối thiết kế hiện đại sang trọng cao cấp không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời chờ mong sẽ mang lại cho cư dân tương lai tại dự án biệt thự và nhà phố 1 mội trường sống lí tưởng để an cư lạc nghiệp.

River Central Park

Nhà phố Verosa Park

Đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B hệ thống tiện ích

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Địa Ốc Tấn Phát mong muốn tiện ích nội khu dự án River Central Park trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Tây Bắc Long An. Khu vực Long An hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa nổi trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển về Trung tâm thành phố, qua tuyến Mặt tiền đường 835 và 835B và các dự án biệt thự và nhà phố đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Với diện tích Đất nền từ Diện tích trung bình: 80 – 200 m2 dự án biệt thự và nhà phố đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Long An cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống 1 đời sống lý tưởng hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Dự án đất nền River Central Park Long An đẹp hài hòa

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án đất nền nhà phố và biệt thự River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường lý tưởng để mọi cư dân tương lai của dự án biệt thự và nhà phố có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công biệt thự và nhà phố để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B sẽ là nơi mang lại 1 đời sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu 1 xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nhon-hoi-new-city/

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự hạng sang tương đương trên thị trường. Chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc đã đi vào hoạt động Đất nền dự án biệt thự và nhà phố sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B. Với những thế mạnh nổi trội về vị trí trung tâm không gian sống trong lành cùng hệ thống chuỗi tiện ích thông minh đồng bộ có 1 không hai Dự án đất nền River Central Park Mặt tiền đường 835 và 835B đảm bảo sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống lý tưởng bên những người thân yêu của mình.