Những ai nên mua căn hộ chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp ngay tại vị trí trung tâm thủ đô nhưng chung cư Sun Grand City Láng Hạ là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng phù hợp để sở hữu căn hộ đắt giá này. Để biết mình có thật sự phù hợp để sở hữu căn hộ chung cư Sun Grand city 31 Láng Hạ hay không qua bài viết dưới đây.

sungroup-31-lang-ha6-800x340

Dù vẫn chưa có tin tức chính thức lễ ra mắt dự án, thế nhưng chung cư Sun Grand City Láng Hạ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ thị trường. Với những thông tin ban đầu về vị trí cũng như chủ đầu tư chúng ta thấy đây đó là một dự án cao cấp và chất lượng được nhiều người tìm kiếm.

Dự án Sun Grand City Láng Hạ tọa lạc ngay quận Đống Đa, khu vực trung tâm phát triển mạnh mẽ của Hà Nội trong những năm gần đây, Chung cư 31 Láng Hạ không chỉ nằm trong tuyến đường giao thông thuận tiện mà còn có vô số tiện ích có sẵn gắn liền với công trình. Từ địa điểm của dự án Sun Group di chuyển vào các quận thành trung tâm Thủ Đô chỉ từ 2 – 3km, xung quanh có vô số trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chợ và những địa điểm cần thiết cho đời sống của cư dân.

sun-group-31-lang-ha-vi-tri-2

Dự án chung cư Sun Grand City là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sun Group tọa lạc tại vị trí đắc địa, vì vậy giá căn hộ 31 Láng Hạ ở đây sẽ có giá không hể rẻ. Giá bán dự tính dao động từ 40 đến 50tr/m2 tương đương từ 2 đến 4 tỷ/ căn.

Vậy, với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín nhưng giá khá đắt đỏ,.. thì những ai phù hợp nên mua căn hộ chung cư Sun 31 Láng Hạ.

  1. Khách hàng đã và đang ở các chung cư lân cận khu vực quận Đống Đa và muốn chuyển sang một chung cư to đẹp rộng dãi hơn, tiện ích tốt hơn thì chung cư Sun Grand City là một lựa chọn vô cùng phù hợp.
  2. Khách hàng có con cái mới lập gia đình và muốn mua cho con một căn hộ để ra ở riêng. Chung cư cao cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người trẻ thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.
  3. Khách hàng muốn mua căn hộ để cho thuê lại nhận thu nhập thụ động hàng tháng, hàng năm. Sở hữu vị trí trong trung tâm thành phố Hà Nội nên nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại đây rất cao. Vì vậy mua căn hộ chung cư Sun 31 Láng Hạ để cho thuê cũng là một sự lựa chọn rất tốt.
  4. Khách hàng ở Tỉnh muốn mua căn hộ cho con cái lên Hà Nội học.
  5. Khách hàng mua nhà chờ tăng giá. Với vị trí đắc địa hiếm có thể sở hữu những chung cư cao cấp thứ 2 tại trung tâm thành phố như dự án Sun 31 Láng Hạ. Vì thế sở hữu chung cư Sun Group Láng Hạ sẽ có tiềm năng tăng giá sau này.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua chung cư Sun Group 31 Láng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*